Gamuda Land – Chủ đầu tư các khu đô thị xanh tại Châu Á

Gamuda Land được thành lập năm 1995, là một bộ phận phát triển bất động sản thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một trong những Tập đoàn hàng đầu về Xây dựng & Hạ tầng tại Malaysia.

Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Gamuda Land không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dự án bằng việc kiến tạo công trình tổng thể mang đến một môi trường sống trong lành, một cộng đồng cư dân phát triển bền vững tại Malaysia và các nước trên thế giới.

Với mục tiêu trở thành “Nhà phát triển hàng đầu của những dự án mang phong cách sống hiện đại“, chìa khóa sức mạnh của Gamuda Land là việc sở hữu kỹ thuật vượt trội trong lĩnh vực xây dựng cơ sở hạ tầng. Thông qua cách tiếp cận toàn diện về xây dựng cơ sở hạ tầng và phát triển khu đô thị, trọng tâm mà Gamuda Land đặt ra là mang đến một cộng đồng bền vững, phát triển và một môi trường sống lành mạnh.

Gamuda Land
Gamuda Land hiện là đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Malaysia

Gamuda Land đặc biệt chú trọng phát triển các khu đô thị mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành, tiện lợi cũng như nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cộng đồng dân cư. Cho đến nay, Gamuda Land vẫn tiếp tục khẳng định vị thế của mình là nhà phát triển các dự án bất động sản hàng đầu trong khu vực, chú trọng vào chất lượng và mang tâm huyết ấy ra các quốc gia khác.

Đến nay, Gamuda Land đã phát triển hàng loạt các dự án tại Maylaysia, Australia, Singapore, Việt Nam với tổng diện tích khoảng 2.500 ha và tổng giá trị đầu tư lên đến 8,2 tỉ USD.

Gamuda Berhad
Mạng lưới hoạt động của tập đoàn Gamuda Berhad ( Malaysia)

Gamuda Land chính thức đặt chân vào Việt Nam năm 2007 với dự án đầu tiên tại Công viên Yên Sở, Hà Nội hay còn gọi là Gamuda City. Hiện tại, Gamuda City là một trong những dự án khu đô thị lớn nhất và đẹp nhất miền Bắc với tổng diện tích lên đến 500 ha mang đậm dấu ấn của Gamuda Land.

Gamuda City Hà Nội
Gamuda City Hà Nội với quy mô lên đến 500ha

Gamuda City – Thành phố mới đẳng cấp quốc tế trải rộng trên khuôn viên 500ha được ôm trọn trong vòng tay xanh mát và thanh bình của hồ nước tự nhiên cùng với cảnh quan tuyệt đẹp. Với tổng số vốn đầu tư 5 tỉ USD, Gamuda City được xây dựng với mục tiêu trở thành Khu đô thị mang tầm quốc tế gồm 5 phân khu chính:  Công viên Yên Sở, 2 Khu dân cư Gamuda Lakes và Gamuda Gardens, 2 Khu thương mại Gamuda Central và Gamuda Plaza.

Không dừng lại ở đó, Gamuda Land tiếp tục lấn sân vào Sài Gòn với dự án Celadon City – khu đô thị xanh lớn nhất phía Tây thành phố với quy mô lên đến 82ha.

Toàn cảnh Celadon City Tân Phú nhìn từ flycam 360

Với phương châm “Tiện ích có trước, căn hộ theo sau”, Celadon City chinh phục khách hàng nhờ những tiện ích đẳng cấp và khác biệt như công viên nội khu Central Park 16,4ha; khu phức hợp thể thao đa chức năng 5,4ha lớn nhất tại TPHCM; siêu thị AEON Mall 7ha lớn nhất Đông Nam Á; Trường tiểu học quốc tế Maple Bear; Trường liên cấp Tiểu học – THCS – THPT Á Châu, Trường Nguyễn Khuyến; Phòng khám đa khoa Hoàn Mỹ, …

Celadon Sports and Resort Club – Khu phức hợp thể thao nội khu lớn nhất TPHCM

Celadon City cũng là dự án đầu tiên Gamuda Land áp dụng tiêu chuẩn CONQUAS. Đây là hệ thống đánh giá chất lượng công trình được xây dựng và phát triển bởi Cục Quản Lý Công Trình và Xây Dựng Singapore, nhằm mang đến sự hài lòng cho khách hàng, đặc biệt là Việt Nam.

“Dự án đạt chứng nhận CONQUAS – hệ thống tiêu chuẩn được phát triển bởi Cục Xây dựng và Công trình Singapore (BCA) nhằm kiểm soát chất lượng các công trình xây dựng và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước phát triển. Theo đó, mọi khâu của dự án từ xây nền móng đến nóc nhà đều được đánh giá, kiểm duyệt khắt khe bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao. Bởi vậy, dự án đảm bảo về chất lượng thiết kế, xây dựng, hạ tầng…”

5 GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẠI GAMUDA LAND

  • Làm chủ trong mọi tình huống
  • Nói đi đôi với làm
  • Thân thiện và cởi mở với tất cả mọi người
  • Tinh thần làm việc tập thể
  • Phát triển con người

NHỮNG GIẢI THƯỞNG GAMUDA LAND ĐÃ ĐẠT ĐƯỢC

Năm 2018

Dự án Celadon City:

+ Giải thưởng ” Top 20 Không gian sống chuẩn mực” do Báo Đầu tư trao tặng

+ Giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt trong phát triển bền vững” tại giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2018

+ Giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt trong CSR” tại giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2018

+ Giải thưởng “Ghi nhận đặc biệt cho xây dựng các dự án cộng đồng” tại giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2018

+ Giải thưởng “Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất” tại giải thưởng Bất động Sản Việt Nam 2018

+ Giải thưởng ” Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu phức hợp xuất sắc nhất” tại giải thưởng Bất động Sản Châu Á 2018

Dự án Gamuda City

+ Giải thưởng Rồng vàng với danh hiệu “Nhà kiến tạo đô thị xuất sắc” do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng

+ Giải thưởng “Bảo tồn và Cải tạo Thiên nhiên” tại giải thưởng FIABCI World Prix d’ Excellence 2018

Năm 2017

+ Celadon City: Giải thưởng ” Top 20 Không gian sống chuẩn mực” do Báo Đầu tư trao tặng

Năm 2016

+ Celadon City: Giải thưởng thiết kế “Kiến Trúc Cảnh Quan” tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2016

Năm 2015

+ Gamuda City: Giải thưởng “Khu đô thị tốt nhất Hà Nội” tại giải thưởng Bất Động Sản Việt Nam 2015

Năm 2012

+ Celadon City: Giải thưởng “Rồng Vàng” với danh hiệu: “Phong cách kinh doanh tốt nhất” do Tạp chí Vietnam Economic Times trao tặng

+ Gamuda City: Giải thưởng Rồng Vàng do Tạp chí Vietnam Economic Times trao tặng

Năm 2011

+ Gamuda Gardens: Giải thưởng “Thiết kế Kiến trúc cảnh quan, 2011” do Viện Kiến trúc Cảnh quan Malaysia (ILAM) trao tặng

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT ĐƯỢC TRIỂN KHAI BỞI GAMUDA LAND

ĐĂNG KÝ THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THỰC TẾ CELADON CITY

Quý khách muốn đăng ký tham quan thực tế dự án Celadon City Tân Phú, vui lòng liên hệ với Phòng kinh doanh để được hỗ trợ tốt nhất.

▶ Điện thoại: 0899 48 1001 – 094 9999 524
▶ Địa chỉ: Số 88 Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM
▶ Thời gian làm việc: Từ 8h30 – 19h từ Thứ 2 đến Thứ 7