Vị trí dự án Celadon City Tân Phú – Tâm điểm kết nối khu Tây

Từ Celadon City, kết nối về Trung tâm Thành phố thì rất gần, đi về các tỉnh Miền Tây lại rất thuận tiện thông qua tuyến đường Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý kết nối trực tiếp với Quốc lộ 1A. Các tiện ích bên trong đã hiện hữu, các tiện ích lân cận đua nhau mọc lên ăn theo sự “phình ra” của trung tâm thương mại AEON Mall Nhật Bản 7.2ha lớn nhất Thành Phố.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa trung tâm Quận Tân Phú, Celadon City là cửa ngõ giao thông huyết mạch kết nối nhiều tuyến đường trọng điểm như Lê Trọng Tấn, Tân Kỳ Tân Quý, Cộng Hòa, Trường Trinh, … đặc biệt là hệ thống tàu điện ngầm tương lai.

Celadon City Tân Phú thu hút nhờ kết nối vùng linh hoạt và đa dạng (đường bộ, đường không, tuyến metro). Từ dự án di chuyển đến các địa điểm trong và ngoài thành phố vô cùng thuận tiện, nhanh chóng.

Vị trí dự án Celadon City Tân Phú
Vị trí dự án Celadon City Tân Phú trên bản đồ Google Maps

Hệ thống đường nội khu tại Celadon City đều đã được hoàn thiện và đưa vào sử dụng như đường N1, N2, N3, N4, N5, D2, Đại lộ Gamuda. Mỗi tuyến đường nội khu đều rợp bóng cây xanh với 3 hàng cây ở giữa và 2 bên, mang đến cảm giác thư thái và mát mẻ mỗi khi di chuyển qua đây.

Celadon City Tân Phú
Tuyền đường nội khu Celadon City Tân Phú nhìn từ trên cao

Liên kết vùng:

Khả năng liên kết vùng thuận lợi chính là thế mạnh của một dự án, và tại Celadon City, bạn có thể dễ dàng kết nối những địa điểm quan trọng chỉ trong ít phút:

+ 2 phút tới Chợ Sơn Kỳ, một trong những khu chợ dân sinh nhộn nhịp nhất Tân Phú
+ 2 phút tới AEON Mall – Trung tâm thương mại Nhật Bản lớn nhất Việt Nam
+ 5 phút tới Đại học công nghiệp thực phẩm TPHCM
+ 7 phút tới BigC Trường Trinh
+ 9 phút tới Quốc lộ 1A, kết nối về các tỉnh Miền Tây
+ 12 phút tới Etown Cộng Hòa
+ 15 phút tới UBND Quận Tân Phú
+ 16 phút tới trạm đỗ Metro Bến Thành – Tham Lương
+ 20 phút tới Sân bay Tân Sơn Nhất
+ 20 phút tới Bệnh viện Thống Nhất

Vị trí dự án Celadon City
Liên kết vùng Celadon City Tân Phú

Hãy đến xem và cảm nhận thực tế về dự án, để tận mắt thấy những điều tuyệt vời mà Celadon City Tân Phú mang tới cho những cư dân tương lai của mình. Không khó để mua một ngôi nhà, nhưng không dễ để chọn được một môi trường sống trong lành và gần gũi với thiên nhiên như tại Celadon City.

Phòng kinh doanh Gamuda Land
▶ Hotline: 0899 48 1001 – 094 9999 524
▶ Địa chỉ: Số 88 Đường N1, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, TPHCM